หายใจเข้าแล้วแปล๊บหลังเป็นปกติไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ช่วง24 weekขึ้นไป มีใครหายใจเข้าแล้วแปล๊บหลังบ้างไหมคะ ยิ่งลองกั้นหายใจยิ่งปวดตุบๆๆร้าวมากเลยคะ เป็นปกติหรือเปล่าคะ หรือควรไปหาคุณหมอดี??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นครั้งคราว