ดิ้นน้อยลงมั้ย

แม่ๆที่ลูกอายุครรภ์33 week +ขึ้นไป ลูกดิ้นน้อยลงกว่าเดิมกันหรือเปล่า แม่บ้านนี้ลูกดิ้นน้อยลงกว่าแต่ก่อนรู้สึกกังวล

2 ตอบกลับ

30+ จะรู้สึกว่าดิ้นเบา ดิ้นน้อย แม่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ ทำใจสบาย ถ้าแม่ไม่แน่ใจให้ปรึกษาหมอค่ะ

33w ดิ้นแรงมากเลยค่ะ