ให้นมบุตรฉีดวัคซีนAZได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้นมบุตร มีใครฉีดวัคซีนAZบ้างค่ะ สามารถฉีดได้ไหม อาการหลังฉีดเป็นไงบ้าง มีผลกระทบกับการให้นมบุตรไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ อาจจะมีเอฟเฟค มีไข้ หนาวสั่นในบางคน