อยากรู้แม่ๆที่ได้ผ่าคลอดเพราะสาเหตุอะไรคะ ผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม สิทธิบัตร30บาทคะ

ตั้งครรภ์36week แต่ลูกยังไม่ยอมกลับหัว แบบนี้มีสิทธิได้ผ่าคลอดไหมคะ แล้วผ่าต้องรอครบกำหนดคลอดก่อนไหมคะ แล้วต้องได้เสียค่าผ่าคลอดไหม แม่บ้านนี้ใช้สิทธิบัตร30บาทคะ

8 ตอบกลับ

ใช้ 30฿ ผ่าฟรีได้เลยค่ะ ถ้าลูกไม่กลับหัวจะได้ผ่านะคะแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ ช่วงที่ผ่าได้คือ 38-39week เราก็ผ่าคลอดค่ะไม่มีภาวะผิดปกติอะไรอยากผ่า เราใช้บัตรทองผ่าเสียแค่ค่าห้องค่ายา 7,000 กว่า ค่าฝากพิเศษ 4,000

บ้านนี้ ผ่าคลอด+บล็อกหลัง ตอน39w+4dคะ ปวดท้องถี่ๆ ตอนเวลา03.50น. ไปโรงบาลแต่มดลูกไม่เปิด ฉีดยาเร่งหลายชั่วโมงปวดท้องมาก มดลูกเปิดแค่1เซ็นกว่าๆ สุดท้ายส่งผ่า ได้ผ่าตอนเวลา 20.34น. แล้วคะ (ท้องแรก)

เราผ่าสิทธิ์30บาทนะคะ เพราะน้องตัวใหญ่ ก็เสียแค่ค่าห้องพิเศษเองค่ะ ต้องให้หมอประเมิณเอาค่ะ ว่าผ่าหรือคลอดเองได้ ถ้าหมอเหฌนว่าจำเป็นต้องผ่าก็ใช้สิทธิ์ได้

2y ago

เราไม่ทราบราคาเลยจ้า สามีจัดการหมดเลย เค้าบอกแค่เสียค่าห้อง นอกนั้นบัตรทองจ่าย

ผ่าคลอดมีสาเหตุหลายอย่างค่ะ เช่น รกเกาะต่ำ น้องไม่กลับหัว ถึงเวลาคลอด 40 วีคแล้วปากมดลูกไม่เปิด รกเสื่อมก่อนเวลา หรือน้ำคร่ำแตกแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ผ่าคลอดมีหลายสาเหตุนะคะ น้องตัวใหญ่ กับ น้องไม่กลับหัว น้องหัวใจเต้นผิดปกติ 30 บาท ผ่าฟรีค่ะ ถ้าคุณแม่อยู่ห้องรวมนะคะ

ของเราผ่าท้องที่2ส่งตัวไปโรงบาลพุทธชินราช เสีย30จ้านอกจากจะฝากห้องพิเศษ ผ่าคลอดวันที่5 ก.คใกล้จะถึงนี่เลย✌️✌️

ไม่ต้องรอครบกำหนดก็ผ่าได้จ้า ใช้บัตร 30 ไม่เสียอะไรนะคะ เสียเเค่ค่าห้องพิเศษ

2y ago

แล่วถ้าเคยผ่าท้องแรก ท้องสองผ่า เสียเงินไหมคะ

ใช้สิท30ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะถึงผ่าก้ไม่เสียเงิน