อยากสอบถามค่าฝากครรภ์ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่อยู่โคราชค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ประมาณเท่าไรคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ท้องแรก ไม่ทราบอะไรเลย หรือแม่ๆ มีอะไรแนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยู่ในปากช่องเราคงแนะนำหมอแล้วค่ะ หมอเราดีมากๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่