ผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา บ้างมั้ยคะ ขอทราบราคาค่าผ่าคลอด+ค่าห้อง หน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดที่รพ.ครบรีเสีย30บาทจ้า คนที่2จะผ่าที่รพ.โชคชัยก็น่าจะไม่เสีย

5y ago

เรามี ปกส.ค่ะใช้สิทธิ์30บ.ไม่ได้