อัลตราซาวน์

อยากสอบถามแม่ๆที่อยู่เทียนดัด-สามพราน-อ้อมใหญ่ค่ะ ว่าไปซาวน์ที่คลินิกแถวไหนดีๆบ้างคะ อยากทราบพิกัดและค่่าใช้จ่ายค่ะ ปล.แม่ฝากครรภ์รพ.กระทุ่มแบนนะคะ แต่อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้เลยอยากไปซาวน์เองที่คลินิกค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

ถ้ากระทุ่มแบนตรงไปที่มหาชัยคลีนิคหมอนรีดูไหมค่ะแม่บ้านนี้ฝากอยู่หมอน่ารักมากค่ะบอกรายละเอียดเราทั้งหมดเลย หมอจะค่อยๆบอกว่านี่คืออะไร รกโอเคไหม น้ำคร่ำดีรึป่าว น้ำหนักน้องกี่กิโลแล้ว แม่บ้านนี้เปลี่ยนที่ฝากมา3ที่แล้วค่ะสุดท้ายมาลงเอยที่นี่ตอนนี้ 36w+6 แล้วค่ะ

5mo ago

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ