อัลตราซาวน์

แม่ๆบ้านไหนเวลาซาวน์น้องแล้วน้องไม่ค่อยชอบให้เห็นหน้าบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ซาวน์ทีไรเห็นครึ่งหน้าตลอด ไปแอบอยู่ตรงผนังมดลูกบ้างบางทีก็ยกมือยกขาขึ้นมาปิดหน้า จนหมอบอกน้องชอบโชว์กายกรรม

อัลตราซาวน์
33 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ซาวนด์ทุกเดือนตั้งแต่ท้องใหม่ๆจนตอนนี้36สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่เห็นหน้าชัดๆ ชอบเอามือปิดหน้าปิดตา ให้พ่อกับแม่ตื่นเต้น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวทีไรนอนคว่ำบ้าง เอามือปิดหน้าบ้าง นี่ใกล้คลอดแล้วก็ยังให้เห็นแบบไม่ชัดเท่าไรเลยค่ะ

เพิ่งไปซาวน์4มิติมาเมื่อวาน 26สัปดาห์ ค่อนข้างชัดเลยค่ะ ภาพวิดีโอของคุณหมอยิ่งเห็นชัดเลย

4y ago

แม่ซาวน์ที่คลินิค1,990฿ค่ะ

เหมือนกันเลย ของเรานี้เอามือปิดหน้าเลย จนคุณหมอบอกว่าขอลุงหมอดูหน้าหน่อย เอามาให้ดูแค่ข้างๆ

ท้องแรกบ้านนี้ก็แอบตลอดเลยค่ะ เลยไม่ได้เห็นหน้าชัดๆซักที หวังว่าท้องนี้จะไม่แอบแม่อีกนะคะ

กว่าจะได้แต่ละรูป ซาวเกือบๆ1ชั่วโมง น้องชอบเอามือปิดหน้า รึไม่ก็ดูดนิ้ว อิแม่ลุ้นแทบแย่ 😅😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งถ้าคุณพ่อเข้ามาดูด้วยนี่ยิ่งไม่ให้เห็นเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้น้องชอบนอนคว่ำหน้า หรือไม่ก็หันหลังให้ เห็นแต่ก้นค่ะ 😁😁😁

บ้านนี้ให้เห็นภาพเดียวค่ะ ตอน21+2 หันหลังใส่แม่เลย ตอนนี้22+3ค่ะ

ไปซาวด์มา 3 ครั้งเอาเท้าบังหน้าตลอดค้ะ ชอบให้ลุ้นอยู่ได้