แม่ๆ ลาคลอดช่วงกี่วีคกันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ทำงาน ลาคลอดช่วงกี่วีคกันบ้างคะ ท้องแรกค่ะ จะได้เตรียมตัวพักผ่อน

1 ตอบกลับ

เรากำหนด 7 พ.ย. ลา24 ต.คค่ะ ถ้าทำไหว ถ้าไม่ไหวแม่ขอพักก่อนนนน

12mo ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะว่าจะลาวันเดียวกันด้วยถ้าร่างกายยังไหว