ท้องแรกค่ะ

แม่ๆ10wแล้วท้องออกกันบ้างมั้ยคะแล้วมีอาการปวดตุ้บๆที่ท้องน้อยมั้ย

5 ตอบกลับ

ไม่ออกค่ะ ออก 20 week ท้องแรกถ้าแม่ไม่อ้วน ไม่มีหน้าท้องที่ใหญ่ ยังไงก็ออกช้าค่ะ

10 weeks ทั้งยังไม่ออกค่ะ แต่จะสามารถรู้สึกได้ว่าลูกของเราตอดอยู่ในท้องค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ 8วีค ท้องเริ่มออกแล้ว มีอาการปวดหน่อยๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งออกตอน18w ค่ะแต่ออกนิดเดียวแถมตอดให้เห็นแล้วค่ะ

อาการปวดท้องน้อย เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ