สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ ซื้อของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อตอนรู้เพศน่ะค่ะแม่ เตรียมไว้ก่อน ทยอยซื้อไปเรื่อยๆอะไรไม่ครบเราจะได้รุ้ ได้เตรียมไว้ พอคลอดแล้วจะได้ไม่กังวล และวุ่นวายหาของค่ะ🥰 บ้านนี้เตรียมเรียบร้อย ทุกอย่างค่ะ แค่รอน้องออกมา😍

5y ago

ค่าขอบคุณนะค่า

บ้านนี้ท้องแรกไม่ได้ซื้อ มีแต่คนเอามาให้ ท้องที่2 ซื้อตอน4เดือน พอรู้เพศก้เริ่มซื้อบ่อยซื้อหนักขึ้น จนตอนนี้6เดือน หมดไป7,000กว่า ยังได้ของไม่ถึงครึ่งเลย

5y ago

จ้าขอบคุณนะค่ะ