ลูกตกเตียง

อยากสอบถามแม่ๆที่ดคยมีประสบการณ์ค่ะ ว่าลูกตกเตียงน่าผากโน จะเป็นอันตรายถึงสมองมั้ยคะ หรือว่าจะทำให้น้องพิการทางสมองมั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรด้วยความสับเพล่าของเราเอง ?

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะแม่ ถ้าไงรีบหาหมอดีกว่าค่ะ