สอบถามแม่ท้อง2 หน่อยค่า

อยากสอบถามแม่ๆที่จะไปคลอดลูกคนที่ 2 ทำยังไงกับลูกคนโตค่ะ บ้านนี้ลูกคนโตเพิ่งได้ 2 ขวบ กำลังคิดว่าจะพาไปด้วยดีไหม ขอประสบการณ์แม่ๆที่พาลูกคนโตไปคลอดด้วยหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต6ขวบ ในท้อง25w คุยกันแล้วค่ะหลังคลอดก็น่าจะอยู่ด้วยกันพ่อแม่ลูก😍