คลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยคะว่าคลอด เราต้องโดนกรีดตรงนั้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะ ตอนเค้าลูกคนแรกไม่ได้กรีดเลยแผลเเตกเอง ได้เย็บแค่เข็มเดียวค่ะ

3d ago

มีค่ะ

กรีดคะแต่ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย พอหมอจะเย็บหมอฉีดยาชาให้คะ