สงสัยจังเลยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดช่วง 39-40 วีค เวลาแม่ๆปวดฉี่ แต่ละวัน แม่ๆฉี่กันกี่รอบหรอคะ คือพอดีไปอาจในเน็ตมา เขาบอกว่า คนที่อั้นฉี่ จะเพิ่มระยะเวลาการคลอดออกไป เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า คนที่คลอดช่วง 38-40 แต่ละวันฉี่กันบ่อยไหม ตอนนี้แม่ท้องได้ 38+2 แล้วจ๊ะ ปกติแม่ไม่ค่อยฉี่กลางคืนเท่าไหร่ แต่กลางวันบ่อยมาก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเช้าจะฉี่บ่อยชม.ละ 2 ครั้งเลยค่ะ พอตกบ่ายมาจะฉี่ชม.ละครั้ง ส่วนตอนกลางคืนจะฉี่ก่อนนอน 3 ครั้ง (เราจะนอน 3 ทุ่ม) กลางดึกอีก 3 ครั้งค่ะ เราจะไม่กลั้นฉี่นะคะ ตอนนี้ก็ 39 weekแล้วค่ะ

2y ago

แม่ก็ไม่ได้กลั้นฉี่นะคะ แต่เวลากลางคืนบ้างวันก็คือไม่ได้ลุกฉี่เลย จะฉี่อีกทีคือเช้าเลยค่ะแม่

แม่ๆไปฝากท้องตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

ฉี่เกือบทุกครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ

2y ago

คลอดแล้วค่ะ