ใครกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออกบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่กระตุ้นปากมดลูก ไม่ทราบว่าแม่คนไหน มีมูกเลือดออกบ้างมั้ยคะ พอดีของแม่มีมูกเลือดออกหลังจากกระตุ้นปากมดลูกตอนนี้ 1 วันแล้วยังไม่หยุดอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นล้างมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกจิตะ