ไม่กล้าบอกคนที่บ้าน

อยากสอบถามแม่ๆดูค่ะ รู้ว่าท้องแต่ไม่กล้าบอกคนที่บ้าน ควรทำยังไงดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

18 ตอบกลับ

ทำไมไม่กล้าบอกคะ ท้องแบบไม่ตั้งใจ หรือยังไงคะ แนะนำว่าถ้าทำแบบไหนแล้วสบายใจก็ทำแบบนั้นเถอะค่ะ กว่าเราจะบอกที่บ้านก็นานค่ะ คุยกับแฟนว่ารู้กันสองคนก่อนเนอะ ยังไม่พร้อมรับความคิดเห็นที่สาม 🤣 เพราะพอบอกแล้ว คนนั้นก็ให้ทำอันนี้ คนนี้ให้ทำอันนั้น เครียดตายค่ะ