แอดมิทรพ.ศิริราช

อยากสอบถามแม่ๆค่ะเรา32+1วีคคุณหมอนัดตรวตปกติแต่เรามีอาการท้องแข็งถี่มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดหมอจึงให้แอดมิทรักษาอยู่ห้องคลอดสามัญอยากจะสอบถามคนที่เคยเป็นกรณีแบบนี้ว่าค่าใช้จ่ายต่อวันอยู่เท่าไกร่ค่ะ เราต้องให้ยาระงับคลอดฉีดยากระตุ้นปอดน้อง อยากทราบค่าใช้จ่ายว่าเขาคิดยังไงค่ะ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามโรงพยาบาลเลยค่ะ ดูแม่ว่าใช้สิทธิ์อะไรได้บ้าง เขาจะเช็คให้ค่ะ