ประสบการคลอดธรรมชาต โรงพยาบาลศิริราช

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอด ศิริราช บ้างคะพอดีอย่างทราบประสบการคลอด ศิริราช ทั้งแบบสามัญ กับแบบพิเศษ คะ และก็ค่าใช่จ่ายด้วยคะ ☺️?

2 ตอบกลับ

กรณีที่คลอดค่ะจะมีหมอใหญ่ทำคลอดค่ะและนางพยาบาลค่อยช่วย..และหมอฝึกหัดอีกหลายคนค่ะ..ส่วนค่าคลอดแบบสามัญค่าใช่จ่าย7500ผ่าคลอด10000ค่ะ..คนที่2คลอดที่ศิริราชค่ะ..และคนที่3กำลังตั้งครรภ์ยุค่ะ36วิคค่ะจะคลอดที่ศิริราชเช่นกันค่ะ

5y ago

แล้วถ้าคลอดธรรมชาติ แต่ห้องคลอดพิเศษละคะ จะแพงไหม

เคยไปอยู่ครั้งนึงเพราะมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ เจอแต่หมอฝึกหัดค่ะไม่เจอหมอใหญ่เลยค่ะ