อาการเท้าบวม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าอาการเท้าบวมจะเป็นตอนท้องประมาณกี่เดือนคะ ตอนนี้อายุครรภ์7เดือน รู้สึกเหมือนเท้าตัวเองบวมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ช่วงไตรมาสสุดท้าย

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ครบ7เดือนพอดี แล้วไปนั่งรอตรวจน้ำตาลค่ะ ไม่รู่ว่าเป็นเพราะนั่งนานด้วยรึป่าวค่ะ พอออกจากคลีนิครู้สึกเท้าบวมเลยค่ะ