ประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าหลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน คือเราคลอดน้อง 17 มี.ค. ประจำเดือนมา 29 เมษา หลังประจำเดือนหมดเราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟน จนถึงเดือนพฤษภา เราพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟน 17 พฤษภา แต่หลั่งนอก แล้วเรากินยาคุมแบบ 28 เม็ดเลยตั้งแต่ 17 พอสิ้นเดือน พฤษภา เม็นเรายังไม่มาเราอยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ รึว่าต้องกินยาคุมให้หมดก่อน กลัวท้องอีกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ช่วยเม้นบอกหน่อยค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ไม่ค่อยรุ้เรื่องนี้สักเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

รอตรวจเพื่อความแน่ใจนะคะ เพราะยาคุมควรกินก่อนมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน 1 เดือน ไม่ใช่วันเดียวกันค่ะ

2y ago

อาจรอสัก 1 เดือนหลังจากมีเพศสัมพันธ์รอบที่สงสัยค่า