มีโอกาสท้องไหม

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อวันที่ 25 เมษายน. มีเพศสัมพันธ์กับแฟนปล่อยในค่ะ พอมาวันที่ 24 พฤษภา กำหนดมีประจำเดือนจนวันนี้ยังไม่มีเลยคะ (ประจำเดือนเรามาไม่ปกตินะคะ) แล้วตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภา ก้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวันแต่ปล่อยนอกนะคะ ##แล้วก่อนหน้าที่จะครบกำหนดประจำเดือนมาประมานวันที่ 17 เคยตรวจไปแล้วค่ะ แต่ขึ้น 1 ขีด

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วอยากตั้งครรภ์แนะนำใช้ที่ตรวจไข่ตกดีกว่าค่ะ