สกินแคร์ดูแลตัวเอง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าตอนตั้งครร แม่ๆใช้สกินแคร์หรือแต่งหน้าใช้ของแบรนไหนได้บ้างคะ

19 ตอบกลับ

นี่คันไปตามร่างกายเรยค่ะ...หาหมอก้ไม่ดีขึ้น..แถมอากาศร้อนมากด้วยวันนึงอาบน้ำหลายรอบมากอาการคันก้ยังไม่หายเรย..ใบหน้าตั้งแต่รุ้ว่าท้องใบหน้าสิวเต็มทั้งรอยดำต่างๆ...อีกไม่กี่เดือนก้จะคลอดแล้วทนเอาอีกนิดนึงค่ะ

ใช้สกินแคร์ของ lancome ค่ะ แต่พอหน้าเริ่มแห้ง เปลี่ยนมาใช้ cerave สลับกับใช้ clarins แทนค่ะ ปล. ช่วงตั้งครรภ์แต่งหน้าน้อยมากๆค่ะ ใช้แค่กันแดด anessa แล้วก็ทาแป้งฝุ่นทับค่ะ

ยังดีที่ทาได้ค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย แต่ท้องลูกชาย แม่ขี้เกียจ ไม่แตะครีมตัวไหนเลยค่ะ อารมณ์แบบ ช่างมันเถอะ 😂😂😂

ผิวหน้าแม่ใช้กันแดด Mizumiฝาฟ้า(สูตรphysical) อย่างเดียวค่ะเพราะขี้เกียจ ส่วนป้องกันรอยแตกแม่ใช้Bio Oil กับEves Body Oil Gel หลังอาบน้ำ

เรางดใช้ทุกอย่างตั้งแต่ท้อง7วีค ไม่แต่งหน้าหรือทาอะไรเลย😆 เพราะเป็นสิวด้วยเลยพักหน้ายาวๆ

ใช้เจลว่านหางจระเข้100%ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวทั้งท้องเลยจ้าทาทุกครั้งหลังอาบนํ้า

ทางนี้ใช้ปกติเหมือนที่เคยใช้ก่อนท้องเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ

ใช้อะไรก็แพ้ไปหมดเลยค่ะแม่ ทุกตัวลองมาหมดแล้ว ได้พักหน้ายาว 🥹

น้ำมันมะพร้าวค่ะไว้แค่กันรอยแตกแพ้หมดทุกตัวเลย