สกินแคร์ดูแลตัวเอง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าตอนตั้งครร แม่ๆใช้สกินแคร์หรือแต่งหน้าใช้ของแบรนไหนได้บ้างคะ

19 ตอบกลับ

ผิวหน้าแม่ใช้กันแดด Mizumiฝาฟ้า(สูตรphysical) อย่างเดียวค่ะเพราะขี้เกียจ ส่วนป้องกันรอยแตกแม่ใช้Bio Oil กับEves Body Oil Gel หลังอาบน้ำ