สกินแคร์ดูแลตัวเอง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าตอนตั้งครร แม่ๆใช้สกินแคร์หรือแต่งหน้าใช้ของแบรนไหนได้บ้างคะ

19 ตอบกลับ

ใช้สกินแคร์ของ lancome ค่ะ แต่พอหน้าเริ่มแห้ง เปลี่ยนมาใช้ cerave สลับกับใช้ clarins แทนค่ะ ปล. ช่วงตั้งครรภ์แต่งหน้าน้อยมากๆค่ะ ใช้แค่กันแดด anessa แล้วก็ทาแป้งฝุ่นทับค่ะ