สอบถามเกี่ยวกลับเรื่อง อุจจาระ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า เราคลอดลูกมาได้5วัน แล้วให้น้องกินนมแม่ และบางที่ให้นมเสริมบ้าง แต่ไม่เยอะค่ะ ส่วนมากกินนมแม่เยอะกว่า แล้วอยากสอบถามว่าเด็กแรกเกิด ถ่ายวัน1 เกือบจะ10รอบ และถ่ายสีนี้ มีเหมือนเม็ดมะเขือ ปกติไหมค่ะ สีอุจจาระแบบนี้ และถ่ายหลายครั้งแบบนี้ปกติไหม

สอบถามเกี่ยวกลับเรื่อง อุจจาระ
1 ตอบกลับ

ทารกถ่ายบ่อยเป็นปกติค่ะ กดเบลอภาพด้วยนะคะ