มีอาการท้องเกร็ง

มีอาการท้องเกร็งท้องแข็งวันละ4-5รอบ ปกติไหมค่ะ 40w

4 ตอบกลับ

ถ้าถี่มากในช่วงเวลาใกล้กัน สังเกตไว้แล้วไปพบหมอนะคะ ศึกษาข้อมูลในเน็ตเพิ่มได้ยิ่งดีค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าแข็งถี่แม่ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ