เตรียมคลอด ผ้าอ้อม 👶🏻

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า คลอดแล้วให้น้องใส่ผ้าอ้อม หรือว่าแพมเพิส ดีกว่ากันคะ กำลังสนใจกางเกงผ้าอ้อมอยู่ แบบไหนน่าจะดี 🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ #ของใช้เด็ก #ผ้าอ้อมสาลู

21 ตอบกลับ

ตอนคลอดใหม่ๆกลางวันผ้าอ้อมค่ะส่วนกลางคืนเเพมเพิสสลับกันบ้างน้องจะได้สบายตัวค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่เหนื่อยจริงๆก็ใส่ให้น้องตอนกลางวันค่ะนึกสภาพเวลาเราใส่ผ้าอนามัยเรายังอึดอัดเลย เเต่พอสะดือน้องหลุดเราก็เริ่มใส่กางเกงให้น้องตอนกลางวันเอาค่ะ