เตรียมคลอด ผ้าอ้อม ??

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า คลอดแล้วให้น้องใส่ผ้าอ้อม หรือว่าแพมเพิส ดีกว่ากันคะ กำลังสนใจกางเกงผ้าอ้อมอยู่ แบบไหนน่าจะดี ???? #ท้องแรกค่ะ #ของใช้เด็ก #ผ้าอ้อมสาลู

21 ตอบกลับ

แพมเพิสดีกว่าค่ะน้องคลอดใหม่จะขี้บ่อยมาก เคยซื้อกางเกงผ้าอ้อมมาแล้วไม่ได้ใช้เลย

ส่วนตัวใส่ผ้าอ้อมค่ะ กลัวน้องก้นแดง ใส่สัก3เดือนแรกพอ เพราะผิวน้องยังไม่แข็งแรง

บ้านนี้ประหยัด ใช้ผ้าอ้อมทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ ใส่แพมเพิดแค่ตอนออกไปข้างนอก

ตอนคลอดหมอให้นับฉี่ อึ เลยใช้ผ้าอ้อม พอกลับมาบ้านก็เพิสตลอดเลยค่ะ สะดวกดี

ถ้าอยากประหยัดใช้ผ้าอ้อม แต่ถ้าคุณไม่สะดวกเปลี่ยนบ่อยใช้แพมเพิสได้คะ

ถ้าเลี้ยงเองทั้งวัน กลางวันใส่ผ้าอ้อ กลางคืนแพมเพิสค่ะ

ถ้ามีเวลาก็ผ้าอ้อม แต่ถ้าเอาสะดวกก็แพมเพิร์สค่ะ

แพมเพิสดีกว่าค่ะ ถ้ามีเวลาซักก็ผ้าอ้อมดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ

บ้านนี้แพมเพิสอย่างเดียวค่ะ