สอบถามคุณแม่มือใหม่

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนอัลเตอซาวตอน5weekเจอถุงตั้งครรภ์หรือยังคะ ของเค้าพึ่งเจอวันนี้🥺❤️

สอบถามคุณแม่มือใหม่
3 ตอบกลับ

เรายังพึ่ง4w ไปซาวมาเมื่อวาน เจอเล็กๆ แต่ไม่ชัดเจนหมอเลยลงว่ายังไม่เห็น อีก3สัปดาห์มาซาวอีกทีค่ะ

ของบ้านนี้ต้องอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอถุงตั้งครรภ์และตัวน้องค่ะ

2y ago

ลุงหมอให้เลือกว่าจะซาวทางช่องคลอดหรืออีก2อาทิตย์จะมาซาวใหม่ แม่ตอบแบบไม่คิดเลยค่ะ 2อาทิตย์มาใหม่ค่ะ(เพราะมีทีเนื้อหน้าท้องเยอะ) 🥹😅😂

เจอถุงค่ะ