สอบถามแม่ๆ เรื่องการคุมกำเนิด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อายุ19 ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่มั่นใจมากว่าจะมีลูกคนเดียว. อยากทำหมัน แต่คนรอบข้างบอกว่า หมอไม่ทำให้ แต่เป้นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบเรื่องการกินยาคุมค่ะ จะฉีด ฝัง ก้กลัวว่าจะมีผลข้างเคียง พวกอ้วน อะไรแบบนี้ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ.

3 ตอบกลับ

อายุน้อยหมอไม่ทำให้คะ หมอจะให้ฝั่งยาคุมมากกว่า