เชื้อราในช่องคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อาการจะเป็นแบบปวดท้องแปล๊บๆรู้สึกอึดอัดเป็นๆหายๆ แต่มีตกขาวออกเยอะมากเลยไปหาหมอ สรุปเป็นเชื้อราในช่องคลอดหมอกดๆที่หน้าท้องก็ไม่เจ็บหมอให้ยาสอดมาใช้ค่ะ แต่เราสงสัยอาการปวดท้องมากๆว่าสรุปเป็นอะไรกันแน่แต่หมอบอกนะจะเป็นแบบนี้ปกติแค่ไม่มีเลือดออกเดี๋ยวก็หายปวด แต่มีคนเคยบอกว่ามดลูกขยาย ตอนนี้สับสนมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างตั้ฃท้อง มันเปนปกติค่ะ ที่จะมีปวดท้องมาเปนช่วงๆ การตั้งท้องของแต่ละคนจะมีอาการแตกต่างกันไปค่ะ เราท้อง1กับท้อง2 ก้ต่างกันค่ะ

4y ago

อันนี้เดินมากก็ปวดค่ะ ทำอะไรไม่ค่อยได้เลย หมอบอกเป็นพาหะธาลัสซิเมีย เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ