ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีท่านใดผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์มั้ยจ้า อยากสอบถามค่าผ่าคลอดค่ะว่าเท่าไหร่ค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามทางรพ.ก็ได้น้าแม่ จะได้ชัวร์

2y ago

โทรไปแล้วเขาบอกให้ค้นหาในเวปไซต์ของ รพ. ค่ะ แต่หาไม่เจอค่ะแม่