จุกนม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกร้อยอายุ 3เดือน ปกติแล้ว ลูกน้อยดูจุกนมของเนเจอร์คอแคบ แล้วทีนี้มาเปลี่ยนเป็นจุกพีเจ้นคอกว้าง ลูกน้อยไม่ค่อยดูด ดูดแล้วสะบัดออก แบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆผู้เชียวชาญด้วยนะค่ะ ??

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังไม่ชินด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ดูดแต่คอแคบ คอกว้างไม่เอาเลยค่ะ