เก็บฉี่ 24 ชั่วโมง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14+6 W ไม่ทราบว่ามีใครได้เก็บฉี่ 24 ชั่วโมงเหมือนแม่บ้างไหมคะ แม่มีกลุ่มเสี่ยวคือกึ่งจะเป็นความดันสูงค่ะ 😶

1 ตอบกลับ

ทางนี้ความดันสูง168 ไม่ยอมลดลงเลย แต่ไม่ได้เก็บฉี่ตลอด แต่ได้ตรวจครรภ์เป็นพิษค่ะ