โรงพยาบาลยังไม่รับฝากท้องเพราะยังไม่เห็นตัว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือเดี่ยวนี้โรงพยาบาลของรัฐ เขาไม่รับฝากท้องถ้ายังไม่เห็นตัวเด็กหราค่ะ และไม่ให้ยาบำรุงอะไรเลย ต้องให้เห็นตัวเด็กก่อน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไปฝากกับโรงพยาบาล มาสองรอบ ซาวด์ตอน 5 wยังไม่เห็น หมอนัดอีก 1เดือนได้ 10 w. ยังไม่เห็นตัว และหมอนัดซาวด์อีก 10 มิถุนายนนี้ ถ้ายังไม่เห็นตัวน้องอีกอาจจะเป็นท้องลม หรือจะลองเปลี่ยนไปคลีนิคดีค่ะแม่ๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีเลือดออกนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝาก8w1d​ค่ะ เห็นน้องด้วยค่ะ