ซาวด์ตอน 10 w

หมอนัดซาวด์ 10w ค่ะ ตอนนี้ 9 w แอบคิดมากเรื่องท้องลม แต่เราไม่เลือดออก แพ้ท้องไม่มาก อยากถามแม่ๆ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรน่ากลัวใช่มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมนะค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ ไม่ปวดท้อง แค่ซาวแล้วไม่เจอน้องแค่นั้นค่ะ แต่คุนแม่อย่าเครียดนะค่ะ ไปตามนัดหมออีกรอบก็คงได้เจอตัวน้องแล้วค่ะ

10วีคเจอตัวน้องหรือยังค่ะ ไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะแม่ บำรุงปกติค่ะ

4y ago

10 วีค หมอนัดซาวด์ดูอะค่ะิ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ปล่อยไปตามสบายๆ ยิ่งคิดมากก็เครียด มันมีผลกระทบ

ถ้า 10 วีคยังไม่เจอ รอจน 12 วีคนะค่ะ บางทีน้องอาจจะตัวเล็กเฉยๆ