แพมเพิสร่นก้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าใครเจอปัญหาการใส่แพมเพิสแล้วมันร่นลงมาบ้างคะ ทั้งๆที่เราก็ใส่ตอนแรกสูงแล้วก็แน่นมากๆแล้ว บางทีฉี่มันก็ทะลักไปด้านหลัง ทั้งๆที่พึ่งเปลี่ยนแค่ไม่กี่ชม. ใครพอมีวิธีแก้ไขบ้างคะ เจอมา2ยี่ห้อแล้ว BBL กับ Mamy PK.

3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนใช้baby love ดูนะคะ ใช้ดีคะ