น้ำนม

มีวิธีไหนที่จะทำให้ีน้ำนมมาเยอะ ๆพอปั๊มเก็บเป็นสต๊อกบ้างคะ ? ทุกวันนี้ทานน้ำหัวปลีผสมอินทผลัมก็ยังปั๊มได้ไม่เยอะเลยคะ หาตัวช่วยมาลอง 2-3 ยี่ห้อแล้ว หมดไปจะเกือบหมื่นแล้วน้ำนมยังมีแค่พอให้ลูกทานเองคะ เริ่มท้อ. .

6 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มต่อหลังเข้าเต้า ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้พอ ไม่เครียด ถ้ายังไม่ได้ผลอาจจะไปปรึกษาคลีนิกนมแม่ดูนะคะ

6y ago

รับทราบค่า ขอบคุณนะค่า

แนะนำให้ปรึกษาคลินิกนมแม่ค่ะ หรือมูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย จะตรงจุด ในส่วนที่เป็นปัญหาสำหรับเรา เพราะบางทีเราไม่รู้ว่าปัญหาเกิดจากอะไรกันแน่

6y ago

ขอบคุณคะ

เข้าเฟซ มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทยค่ะ จะมีข้อมูลและ อินบ๊อกปรึกษาได้ค่ะ แต่แนะนำ คลินิกนมแม่ก่อนค่ะ จะได้เจอเจ้าหน้าที่จริงเลย

6y ago

ขอบคุณค่า

plantlove น้ำหัวปลี สำหรับเราว่าดี หรือกินน้ำขิงเช้าเย็นทุกๆวัน ดีมากๆเลย

6y ago

โอเคค่า 😊

จิบน้ำอุ่นๆบ่อยๆๆเลยค่ะ

6y ago

โอเคค่า

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆๆค่ะ

6y ago

โอเคค่า 👌