ยาบำรุงพิเศษ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าตอนตั้งครรภ์มีใครได้ยาอะไรมาทานบ้าง? แม่บ้านนี้หมอให้ทาน DHA เสริมบำรุงสมองของลูก เป็นยาบำรุงพิเศษค่ะ มีใครได้แบบนี้มาทานบ้าง หรือยาอื่นๆมีอะไรอีกบ้าง?

ยาบำรุงพิเศษ
1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่เดียวกันเลยค่ะ 😁😍 แต่ของเราไม่ได้ยาตัวนี้มาทานค่ะ ตอนนี้ทานอยู่แค่ 2 ตัวค่ะ เป็นโอบิมินกับแคลเซียม

5y ago

ใกล้แล้วๆ😍😍😍 ตอนนี้23 วีคค่ะ ครึ่งทาง^^