DHA สำหรับเด็กอายุเท่าไหร่

ลูกน้อยสามารถทานวิตามินหรือ DHA บำรุงสมองได้ตั้งแต่อายุกี่เดือนค่ะแม่ หรือมีแบรนด์ไหนแนะนำเป็นพิเศษมั้ยคะ รบกวนด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #DHA #วิตามินสำหรับทารก

1 ตอบกลับ

อายุสำหรับพวกยาเสริม 1-2 ปีขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่านี้ยังไม่จำเป็น ถ้าอยากทานปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ