DHA ทานตอนตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์อยู่ทาน DHA เสริมได้ไหมคะ ถ้าทานได้มีแนะนำไหมคะ ??

2 ตอบกลับ

ของเราหมอที่คลินิกก็ให้มาค่ะ ถ้าอยากกินก็ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะว่าสามารถกินตัวไหนได้

ใช้ที่มีแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ เราใช้เป็นยี่ห้อ Alvogen ค่ะ เป็น DHA จากสาหร่าย