อาการของคุณแม่ก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์ มีอาการยังไงบ้างคะ

37 ตอบกลับ

อาการเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่ไม่ยอมมาซักที คัดเต้านม ปวดท้องน้อย ขาดไป 8 วันตรวจเจอสองขีดเลย