เลือดออก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีคลอดน้องได้สองเดือนกว่าๆประจำเดือนมาประมาน5วันและหยุดไป และตอนนี้น้อง 3 เดือน 4วันแล้ว อยู่ๆนอนตื่นขึ้นมาก็มาเลือดออกแบบซึมๆ แบบนี้เรียกว่าประจำเดือนหรือป่าวคะ มีไม่เยอะพอแค่ซึมๆออกในระหว่างวันค่ะ ตอนนี้กังวลและก็กลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นประจำเดือนนะคะ ถ้าไม่มั่นใจลองปรึกษาหมอได้ค่ะ