แม่ๆคะตอนนี้คือท้อง 6 วีคแล้ว แล้วก็มีเลือดออกแบบกระปิดกระปอย แบบนี้จะเป็นแท้งคุกคามหรือเปล่า

เลือดออก 3-4 วันแล้ว แบบนี้จะเข้าภาวะแท้งคุกคามหรือเปล่าคะหรือท้องลม #แม่บ้านไหนมีเลือดออกบ้าง

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ โดยเฉพาะไตรมาสแรกและสอง

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม