ครีมทาหน้า

อยากสอบถามแม่ๆคะพอจะแนะนำครีมทาหน้าสำหรับคนท้องหน่อยคะคุณแม่ตอนนี้ทั้งหน้าดำทั้งสิวเลยคะแต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรคะตอนนี้ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เซรั่มน้ำมะพร้าวพิณนาราค่ะ ทาได้ทั้งตัวเลย หน้า ตัว ผม ส้นเท้า ท้องก็ทาได้ค่ะ ลดการแตกลายบ้านนี้ก็ใข้ทาค่ะ 38วีคแล้วใครๆก้อชมมาท้องสวยจ้า สนใจทักแม่ได้นะ

5y ago

ไม่เหม็นเลยค่ะ ตัวนี้หอมมาก ไม่เหมือนน้ำมันทั่วไปที่ทั้งเหนียว ทั้งเหม็นหืน แต่ตัวนี้ทั้งหอม ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นนอนค่ะ คอนเฟิม

บ้านนี้ใช้แบรนด์ Eve's ทั้งหน้าและท้องค่ะ ไม่มีสิวหน้าขาวค่ะ มีแต่คนชมว่าใช้อะไรหน้าขาวมาก เจลอโลแคคตัส ครีมกันแดด และบู๊สเตอร์ค่ะ

5y ago

ยืนยันอีกเสียงจ้า ของเค้าดีจริง😊😊

แม่ใช้ครีมที่ทาปกติได้เลยค่ะ สิ่งที่ยกเว้นสำหรับแม่ท้องคือ พวกที่รักษาสิวอ่ะค่ะ ไม่ได้ และพวกกรดวิตามินเอ บี พวกนี้ต้องห้ามจ้า

5y ago

ขอบคุนคะแม่

บ้านนี้พักหน้าจนถึง5เดือน สิวหายทิ้งรอยดำไว้เยอะมากกก ตัดสินใจใช้Dr. Jill จนตอนนี้37วีคค่ะ หน้าใสขึ้นมาระดับนึง

5y ago

ขอบคุนมากคะแม่ที่ช่วยแนะนำ

เราไม่ได้เลือกแบบพิเศษเลย แค่ไม่เลือกตัวที่มีไวเทนนิ่งกับรักษาสิวคะ

5y ago

ขอบคุนมากคะแม่

บ้านนี้ก็ดำค่ะแต่ไม่อยากใช้ครีมอะไรทาแค่วานหางจรเข้ค่ะแม่

5y ago

แม่ก้อแอบขี้เกียจทาเหมือนกันคะแต่อยากมีไว้ใช้ทาตอนออกนอกบ้านคะไม่ได้ทาครีมอะไรแป้งทาติดแปปเดียวหลุดหมดคะ.อิอิ

บ้านนี้ใช้ปกติเลยค่ะ แค่เลี่ยงครีมพวกลดสิว ลดรอยสิว กรดAHA

ของบ้านนี้ใม่ไช้เรยค่ะ แค่ล้างหน้าไห้สะอาดๆแค่นั้นก็พอ

เราใช้ของ​CHERค่ะ​ เค้าบอกคนท้องใช้ได้​สกัดมาจากธรรมชาติ

แม่บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ กลัวจะมีผลต่อน้อง