ครีมทาหน้า

อยากสอบถามแม่ๆคะพอจะแนะนำครีมทาหน้าสำหรับคนท้องหน่อยคะคุณแม่ตอนนี้ทั้งหน้าดำทั้งสิวเลยคะแต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรคะตอนนี้ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยคะ

13 ตอบกลับ

ใช้ครีมพรีมโนบุค่ะ หาซื้อได้ตามร้ายขายยา

แม่ใช้พวกว่านหางจระเข้ทาค่ะ ตามเซเว่นค่ะ

ไม่ใช่ค่ะกลัวมีอันตรายกับลูกในท้อง