ฉีดวัคซีนครบ2เดือน ลูกขาอ่อนแรง

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้เครียดมากก ลูกชายครบ2เดือน พาเขาไปฮีดวัคซีนที่อนามัย ปกติเขาจะถนัดถีบขาซ้ายมาก ชอบถีบๆ พอหลังจากฉีดวัคซีน สังเกตว่าน้องยืดขาไม่ได้ จะงอเข่าตลอดเลย และใช้ขาข้างขวาถีบแทน ผ่านไปแล้ว4วัน น้องยังไม่ดีขึ้นเลยคะ เกิดจากอะไรคะ ฮือออออ

ฉีดวัคซีนครบ2เดือน ลูกขาอ่อนแรง
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ