ตั้งครรภ์28+5วีค

อยากสอบถามแม่ๆครรภ์28+5น้ำหนักน้อง1595g ผ่านเกณฑ์ไหมค่ะ แล้วตอนคลอดน้ำหนักน้องจะเกินเกณฑ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีเลยจ้า แต่เครื่องซาวด์สามารถคลาดเคลื่อนได้เล็กน้อยค่ะ

ถ้าตามเกณฑ์ก็ 1,000 กรัมค่ะ

28wk ลูก 1100 กรัม