หนู 29w แล้วคับ

อยากสอบถามแม่ๆ น้องคลอดออกมาจะหน้าตาใกล้เคียงกับที่เราซาวด์เลยมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง ขอดูรูปซาวด์แม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้หลงลูกสุด หลงทั้งที่ยังอยู่ในท้อง😅

หนู 29w แล้วคับ
24 ตอบกลับ

เหมือนเห็นในติ้กต้อกเลย ได้เล่นติ้กต้อกไหมคะ หรือหน้าเด็กคล้ายๆกัน ที่เอาไปเปรียบเทียบว่าดูจมูกพ่อเขาจนจมูกลูกโด่ง

2y ago

ทำเอาอยากเห็นเลยค่ะแม่

หิ้ออออ อยากซาว4มิติบ้าง แต่36 แล้ว หมอบอกโอกาสเห็นหน้าลูกจะน้อยมาก เพราะลูกโตแน่นท้องแล้ว แม่เสียใจ

2y ago

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ 🥰

เหมือนที่ซาวด์เลยจ้าแม่เราเองก็เคยสงสัย 🥰 แต่ที่แน่ๆน้องดั้งโด่งมากเลยค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เรียกว่าซาวอะไรคะแม่แบบนี้ ต้องซาวที่คลินิคอย่างเดียวหรอคะ

2y ago

16w ซาวได้ค่ะ แต่น้องยังไม่สมบูรณ์ ผิวและหน้ายังไม่เข้าที่ จะเสียเงินฟรีจ้า ไว้รอซาวด์ตอนน้องน่ารักๆทีเดียวดีกว่าค่ะ

เหมือนค่ะ แต่ออกมาสักอาทิตย์หนึ่งก็เปลี่ยนไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ใกล้เคียงค่ะ แต่แป๊ปเดียวหน้าก็เปลี่ยนค่ะ😁

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😂

ใกล้เคียงค่ะ คลอดได้ประมาณสัปดาห์เปลี่ยนค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เด็กๆหน้าเปลี่ยนไวจ้า แต่ก็ก็คงใกล้เคียง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ถ้าซาวแบบนี้ต้องบอกหมอซาวให้ดูใช่ไหมคะแม่

2y ago

ใช่จ้าแม่ ปกติทั่วไปหมอจะซาวด์ให้แค่แบบ 2 มิติขาวดำค่ะ

4มิติใกล้เคียงค่ะ เหมือนเลยแหละค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰